ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ🙏🏻

ลูกดูดเต้าตลอดจนตอนนี้ลูกได้3เดือนนมไม่คัดเต้าเลยมีโอกาสน้ำนมจะหดมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โอกาสมีได้เสมอคะ ถ้าเข้าเต่บ่อย เสมอ จะไม่ค่อยคัด