ขอวิธี​เพิ่มน้ำหนัก​ลูกวัย6เดือนด้วยค่ะ

ลูกดูดนมแม่​ยุ​ แต่นมแม่ไม่ค่อยออกแล้ว​ แม่ว่าจะให้เสริมด้วยนมชง​ ประเด็น​คือลูกไม่ยอมดูดขวด​ นมแม่ก้อไม่ค่อยจะออกแล้ว​ แม่ๆมี​วิธีเพิ่ม​นำหนักลูกยังไงบ้างค่ะ​ #ได้โปรดตอบด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองขวดนมยี่ห้อนี้ดูนะคะ