ลูกดูดจุกคอกว้าง เปลี่ยนมาดูดจุกธรรมดาได้ไหม

ลูกดูดจุกคอกว้าง เปลี่ยนมาดูดจุกธรรมดาได้ไหมค่ะ ลูกกินนมแม่ด้วยนมผงเสริมให้วันละครั้ง ลูกจะสับสนไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

สับสนค่ะ หลานเราขวดสลับเต้า 3 เดือนก็ไม่เอาเต้าแล้ว ส่วนลูกเราเลี้ยงเต้าล้วน ตะบี้ตะบันกินนมจะผลิตตามความต้องการของลูก แรก ๆ ก็มื้อละ 2 เต้าไปเลย หลัง ๆ เหลือมื้อละเต้า แต่กินทุก 2 ชม.เลยค่ะ 😂

2y ago

แมวก็อยากกินบ้าง 55555 แม่รักน้องมากกว่าอ่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แอบดมแอบกินแอบแย่งพื้นที่น้องตลอด 🤣 แม่ลองดูในแอพนะคะราคาถูกกว่าตลาดเยอะมากก