ปากพอง

ลูกดูดขวดแล้วปากเป็นแบบนี้เขาเจ็บมั้ยคะ อันตรายรึเปล่า

ปากพอง
48 ตอบกลับ

ใช้ปามลปิโตเลียมนิดๆก้อได้นะชุ่มชื่นขึ้น

ปกติคะไม่เจ็บลูกเราลอก7-8รอบเดี๋ยวก็หาย

ไม่อันตรายค่ะแม่เดี๋ยวก็ลอกหลุดไปเอง

ภาวะปากแห้งของทารกค่ะ เดี๋ยวก็หาย

เดี๊ยวก็หายค่ะ​ เป็นแค่ช่วงแรกๆ​

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ. เดี๋ยวก็หายเอง

ไม่เป็นไรค่ะ แล้วมันจะลอกออกเอง

ไม่เป็นไรค่ะแม่ เดี๋ยวก็หายจ้า

เดียวก็หายค่ะบ้านนี้ก็เคยเป็น

ปกติค่ะปล่อยไปเดี๋ยวหายเองจ้า