สอบถามหน่อยค้ะ

ลูกดิ้นไม่เป็นเวลาผิดปกติไหมคะหลังอาหารจะไม่ค่อยดิ้นดิ้นก่อนอาหารมากกว่า#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะ บ้านนี้ถ้ากินแต่ของคาวจะไม่ดิ้น แต่พอกินของหวานๆ ถึงจะดิ้น แต่คุณหมอซาวด์ก็ปกติทุกอย่าง แค่นั้นก็พอแล้วค่ะ แล้วก็ใน 1 วันให้ดิ้น 10 ครั้งขึ้นไปก็พอแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🙏🏻