ท้องแข็งนานผิดปกติไหม

ลูกดิ้นแรงมาเกือบ 1ชั่วโมง ละก็มีอาการท้องแข็ง 10กว่านาทีแล้ว รู้สึกหน่วง แต่ไม่มีมูกเลือด เป็นอะไรไหมคะ 37+1 #ท้องแรก #ท้องแข็ง #ท้องแข็งบ่อย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกบีบตัวหรือเปล่าคะ ท้องแข็งถี่ๆควรไปพบคุณหมอนะคะ บางคนปากมดลูกเปิดแล้ว แต่ไม่ได้มีมูกอะไร สังเกตตัวเองดีๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰