27 + 4 ลูกดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ

ลูกดิ้นแรงมากเลยค่ะ ไม่หยุดไม่พักเลย ตี1-2 ไม่ได้นอน แบบนี้ลูกปกติ แข็งแรงใช่ไหมคะ และการนอนดึกมีผลกระทบไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนดึกมากๆร่างกายจะเพลีย อาจส่งผลกระทบกับน้องได้ค่ะ อาการดิ้นเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน น้องน่าจะดิ้นปกตินะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ