ท้อง2คะ

ลูกดิ้นแรง ดิ้นเยอะ จนแม่ปวดท้อง ปวดไปถึงจิมิบางทีแม่แอบกลัว ว่าดิ้นเยอะแบบนี้เหมือนจะไหลลงมาเลย #อันตรายมั่ยแอบกลัว ตอนท้องแรกลูกไม่ได้ดิ้นขนาดนี้ ✌??

1 ตอบกลับ

ท้องสองความรู้สึกแม่จะชัดกว่าท้องแรกค่ะ. เพราะเรารู้แล้วว่าอาการแบบนี้คือน้องดิ้น