ตั้งครรภ์

ลูกดิ้นเเต่บริเวนนี้ผิดปกติไหมค่ะ #6เดือน

ตั้งครรภ์
112 ตอบกลับ

5เดือนค่ะดิ้นอยู่แถวๆขอบกางเกงเองค่ะ แต่ซาวแล้วรกเกาะสูงค่ะ น้องคงชอบอยู่ตรงนั้น แต่แม่ปวดฉี่บ่อยเหลือเกิน

ปกติค่ะ ลูกยังอยู่ส่วนนั้นอยู่โตอีกหน่อยก็จะกลับหัวแล้วเริ่มดิ้นขึ้นเหนือสะดือค่ะ

บ้านนี้ดิ้นทั่วเรยค่ะ6เดือนเหมือนกันเหมือนกางขากางแขนดิ้นเรยดึบๆดั๊บๆทั่วท้อง😁😁

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ก็ดิ้นที่อื่นบ้าง แต่ส่วนมากจะดิ้นตรงใต้สะดือแถวจิมิมากที่สุด

ปกติค่ะ ประมาณเจ็ดเดือนขึ้นมดลูกจะอยู่สูงเค้าจะดิ้นแถวๆใต้ซี่โครงค่ะ

บ้านนี้29วีค2วัน ปกติ จ่า ลูกดิ้นเก่งมาก😍😍 ตอนกลางคืนนอนไม่หลับเลย

ปกติจ้า ดิ้นตรงนั้นของเราซาวออกมาเป็นขาเค้า ทั้งถีบทั้งเตะเลยจ้า

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ 5 เดือนจะ 6 เดือน ก็ดิ้นบริเวณนี้เหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้อดิ้นตรงนั้นเช่นกัน ดิ้นทีไรเเม่ปวดฉี่ทุกที

เหมือนกันค่ะแม่ ดิ้นบริเวณเดียวกันเลยค่ะ 6 เดือนเหมือนกันค่ะ