ลูกดิ้นบ่อย ผิดปกติรึเปล่าคะ แม่ๆ

ลูกดิ้นบ่อย ผิดปกติรึเปล่าคะแม่ๆ

13 ตอบกลับ

น้องแข็งแรงดีค่ะ ถ้าลูกเงียบไม่ดิ้นเลยนี่สิ ผิดปกติ บางครั้งหมอจะถามเลยค่ะว่า จำได้ไหมว่าวันหนึ่งลูกดิ้นกี่ครั้ง เพื่อประเมินภาวะตั้งครรภ์ของเราค่ะ ว่าปกติดีไหม