ลูกดิ้นต่ำ

ลูกดิ้นต่ำมากคะ รู้สึกเสียวท้องเเล้วเจ็บจิมิมากนะ เจ็บตรงขาข้างขา เเละเวลาตัวเล็กดิ้นคือ จะปวดฉี่เสียวๆเหมือนฉี่จะไหลตลอดคะ อยากทราบว่าผิดปกติไหมคะ 25+6 w คะ ท้องสอง

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นี่ 32 วีคแล้ว ยังดิ้นต่ำอยู่เลย