ท้อง 5 เดือน ลูกดิ้นตรงไหน ลูกดิ้นต่ำ อันตรายไหมคะ

ท้อง 5 เดือน ลูกดิ้นตรงไหนกันคะ ลูกดิ้นต่ำ เป็นไรไหมคะ เราพยายามสังเกตว่า ลูกดิ้นตรงไหนของท้อง รู้สึกว่า เด็กในท้องอยู่ต่ำกว่าสะดือ ปกติไหมคะ ท้อง 5 เดือน ลูกดิ้นอยู่ท่าไหนถึงไม่อันตราย

173 ตอบกลับ

ของเรา 5 เดือนแล้วทีแรกลูกก็ดิ้นดีดี้​ แต่ช่วงนี้ไม่เห็นจะดิ้นเลย จะเป็​นอะไรไหมคะ

3w ago

ใช่ค่ะท้อง3แล้วอายุครรภ์5เดือนยังไม่ค่อยดิ้นเลย