เป็นอันตรายไหมค่ะ

ลูกดิ้นด้านซ้ายด้านเดียว เป็นอัตรายไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง20wแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่กังวล ลองใช้เครื่องฟังหัวใจน้องดูนะคะ ถ้าสนใจเรามีส่งต่อคะ เพราะคลอดแล้วไม่ได้ใช้แล้ว สภาพใหม่มาก ส่งต่อราคา 350 ค่าส่ง 50