ลูกดิ้นครั้งแรกรู้สึกยังไงหรอคะ

ลูกดิ้นครั้งแรกรู้สึกยังไงหรอคะ พอดีเราท้องแรกเลยไม่มั่นใจว่าใช่การดิ้นไหมรู้สึกเสียวๆท้องน้อยเหมือนเส้นกระตุกหรือโดนเส้นอะไรประมาณนี้ค่ะเลยอยากรู้ว่าใช่อาการลูกดิ้นไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะทำนองนั้นค่ะ บางทีอารมณ์เหมือนมีผีเสื้อบินในท้อง