ถ้าน้องตอด น้อยลงควรไปหาหมอมั้ยค่ะ รึปกติช่อง 16 วีคน้องจะนานๆติดที

ลูกดิ้น ถ้าน้องตอด น้อยลงควรไปหาหมอมั้ยค่ะ รึปกติช่อง 16 วีคน้องจะนานๆติดที

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า อย่าตื่นตระหนกเกินไป น้องยังเล็กบางทีเขาขยับตัวเราก็ไม่รู้สึก

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะแม่ รอให้น้องได้18wขึ้นไปน้องจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ