ทารก3เดือน22วัน ไม่ขี้

ลูกชายไม่ถ่ายมา7วันแลัว กินนมชงคะ ต้องให้กินน้ำส้มกี่ออนดีคะ ถึงจะขี้คะ แต่น้องไม่กวน ไม่งอแง ท้องไม่อืด คะ ทำไงดีคะ กลุ้มใจคะ

3 ตอบกลับ

ทำไมต้องให้กินน้ำส้มคะ​ ลูกอาจจะไม่ถูกกับนมผงยีาก้อนั้นๆ​หรือป่าว

ซื้อลูกโป่งสวนก้นของเด็กมาสวนนะคะ และพยายามให้ทานนมแม่มากๆค่ะ