ลูกชายได้เดือนครึ่งแต่ดูตาเขาเหลือง มีหลายๆคนบอกให้น้องกินน้ำแล้วจะหาย น้องเคยอบตัวเหลืองตอนเล็กๆแต่ไม่เหลืองมาก มีวิธีไหนแนะนำบ้างค่ะหรือเขาจะหายเอง

20 ตอบกลับ

ถ้านมแม่ก็ช่วยได้คะ ถ้าทานนมผสม ทานน้ำมากๆ และเอาน้องอาบแดดเช้าหน่อยคะ ช่วยได้คะ พลิกไปพลิกมา

7y ago

ลูกเราเคยเป็นนะคะเขาหายเองให้ทานน้ำด้วยนะคะ