ลูกชายได้สองเดือนครึ่งรู้สึกเหมือนคอจะเอียงเรยค่ะ แอบเครียดมากๆบ้านไหนเคยมีไหมค่ะแม่ท่านไหรมีเคล็ดช่วยยังใงบ้างค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกไม่ได้หรอกค่ะแม่ ต้องรอให้คอน้องแข็งเต็มที่ก่อนค่ะ อย่าพึ่งกังวลนะคะ