เด็ก5เดือนร้องงอแง

ลูกชายได้5เดือนกว่าเเล้วค่ะอยู่ๆร้องไห้ไม่มีเหตุผลเลยเหมือนมีอะไรมากวนตลอดร้องไห้ตลอดเป็นเเบบนี้มาเป็นเดือนเเล้วค่ะเวลาร้องไห้เป็นชั่วโมงกว่าเลยค่ะปลอบยังไงก็ไม่หายร้องจนหน้าเเดงสั่นไปหมดบางทีหลับอยู่ก็ร้องไห้เเล้วไม่ยอมหยุด... บ้านไหนเป็นบ้างค้ะหรือเป็นเพราะอะไรค้ะกังวลมากๆค่ะขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องปวดท้องไหมค่ะแม่หรือพาไปไหนมารึป่าว บ้านนี้ถ้าพาไปไหนไกลๆหรือไปที่ๆแบบเขามีความเชื่อก็จะกลับมางอแงอยู่นะค่ะ (ขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคลนะค่ะแม่)