ลูกชายเป็นผื่นเเดงๆๆรามเต้มง้ามขาเรยใช้อะไรถึงจะหายทายาก็ไม่หายเรยเป้นเยอะกว่าเดิมด้วยขอตัวช่วยหน่อยค่ะ

Post image
85 ตอบกลับ

เป็นเพราะใส่แพมเพิสหรือปล่าวค่ะ ลองปล่อยให้โล่งๆดูบ้างนะค่ะ ถ้าเกิดจากแพมเพิสเวลาจะใส่ทาแป้งเด็กเยอะๆนะค่ะ