กันดั้มลูกรักของพ่อกับแม่😘👨‍👩‍👦

ลูกชายเดินได้ตั้งแต่10เดือนตอนนี้1ขวบ30วันทุกวันนี้นี้แทบจะไม่เดินแล้ววิ่งอย่างเดียวเลย😅#ลูกคนแรก

กันดั้มลูกรักของพ่อกับแม่😘👨‍👩‍👦
1 ตอบกลับ

ตัดภาพมาที่บ้านนี้11เดือนยังตั้งไข่อยู่เลย😆

3y ago

เดี๋ยวก็เดินจ้าใจเย็นๆ