ฟันน้ำนมยังไม่ขึ้น

ลูกชายอายุ 8 เดือน 4 วัน ฟันน้ำนมยังไม่ขึ้นสักซี่เลยคะ มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ😂#ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

คนโตเราขึ้นเกือบขวบเลยค่ะ ขึ่นช้าผุช้าค่ะแม่☺

3y ago

แม่ไม่ต้องกังกลนะคะ เพราะบ้านนี้ลูกฟันขึ้นเร็วแม่ก็เครียดเหมือนกันจ้าแค่5เดือนกว่าก็ขึ้นมาแล้วค่ะ ตอนนี้ลูก 10เดือนกว่า ขึ้นมา 8 ซี่ แม่เองก็แอบเครียด คุณหมอบอกปกติทั่วไปอายุประมาณนี้จะขึ้นเฉลี่ยแค่4ซี่เอง 5555 แม่กลัวฟันจะมาไว ไปไวจร้า (ขึ้นช้าดีแล้วค่ะ จะได้มีฟันสวยๆอยู่กับลูกนานๆ)​

บ้านนี้ขึ้นตอน6เดือน15วันคะ​ ขึ้นมาซี่1แล้วคะ

เหมือนกันเลยค่ะ แปดเดือนยังไม่มาสักซี่เลย

บ้านนี้ขึ้น5เดือน1ซี่พอ6เดือนขึ้นซี่ที่2จ้า

บ้านนี้ขึ้นตอน 1 ขวบ 2 เดือนจ้า

บ้านนี้ขึ้นตอน 8 เดือนกว่าค่ะ

ขึ้นช้าก็ผุช้าดีแล้วค่ะ🥰

บ้านนี้ขึ้น11เดือนค่ะ