ลูก 2 เดือนกว่า พลิกคว่ำ พลิกหงายเองได้แล้ว เร็วไปมั้ยคะ

ลูกชายอายุ 2 เดือน 17 วัน สามารถพลิกคว่ำ พลิกหงายเองได้แล้ว งงมากค่ะ...ถือว่าปกติมั้ยคะ หรือเร็วไป...ก่อนหน้านี้คว่ำได้โดยยกอก ชันคอ หันไปมา เหมือนเด็ก 4 เดือน แต่อายุแค่ 2 เดือนกว่าเองค่ะ มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ?

1 ตอบกลับ

เก่งมากค่ะ