สีอุจจาระเด็กนมผสม (S26 Gold Pro C สูตร1)

ลูกชายอายุ 1 เดือน 29 วัน น้องทานนมแม่เสริมด้วยนมผง S26 Gold Pro-C ก่อนหน้านี้ลูกทาน S26 กล่องม่วง ถ่ายสีเหลืองฟักทองเลยค่ะ แต่3-4 วันถ่ายที แม่เลยลองเปลี่ยนมาเป็นตัว Gold pro-C ได้ประมาณ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ น้องถ่ายดีขึ้นแต่เมื่อสามวันถ่ายออกมาเป็นสีเหลืองปนเขียวเทาหน่อยๆ แต่วันนี้ถ่ายเป็นสีเขียวขี้ม้า อยากทราบว่าอุจจาระสีนี้ ปกติมั้ยคะ น้องๆ ที่ทานนมตัวนี้ ถ่ายเป็นสีนี้เหมือนกันมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

สีอุจจาระเด็กนมผสม (S26 Gold Pro C สูตร1)
1 ตอบกลับ

แม่ไปทานอาไรแปลกๆหรือผิดจากเดิมรึป่าวคะ

1y ago

อาจเป็นเพราะชีสได้คะ รอดูสัก1-2วันถ้าไม่ดีขึ้นค่อยไปตรวจดูคะ