มีก้อนกลมๆ ไม่แข็งมากและไม่นิ่มมาก บริเวณท้ายทอยศีรษะลูกชาย 1 ปี 2 เดือนค่ะ

ลูกชายอายุ 1 ปี 2 เดือน คลำเจอก้อนแข็งๆบริเวณท้ายทอยศีรษะของลูกค่ะ ลูกชายเคยล้มเอาศีรษะ ด้านหลังลงค่ะ ตอนแรกก็คิดว่าเป็นเพราะล้มหัวฟาดพื้นแต่มันไม่ยุบลง มันใหญ่ขึ้น ค่ะ #ใครพอจะมีความรู้ไหมคะว่ามันเกิดจากอะไร #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใหญ่ขึ้นพาหาหมอนะคะ

4mo ago

แม่ว่าจะพาไปอยุ่ค่ะกังวนมากค่ะ