ลูกถ่ายเป็นก้อนสีเขียวขี้ม้าปนดำ

ลูกชายอายุ7เดือน เมื่อก่อนถ่ายปกติ ถ่ายออกมาเป็นสีปกติตามอาหารที่ทาน แต่2วันมานี้น้องถ่ายยาก และเริ่มถ่ายเป็นก้อนมีสีเขียวขี้ม้าปนดำ อยากรู้ว่าปกติไหมคะ น้องร่าเริง นอนหลับ ทานปกติค่ะ แต่ทานนมกับน้ำน้อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ลูกถ่ายเป็นก้อนสีเขียวขี้ม้าปนดำ
1 ตอบกลับ

ปกติค่า

4y ago

ขอบคุณค่า