สอบถามคุณแม่ๆ

ลูกชายอายุ5ขวบ8เดือน บ่นว่าหนาวทั้งที่อากาศก็อบอุ่นปกติดี มีอาการงอแงร้อนรน ถามจากพ่อเขาที่เป็นคนเลี้ยงบอกมาว่า ลูกชายไม่ค่อยเข้าห้องน้ำไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับก้นของเขา ล่าสุดคือไม่เข้าห้องน้ำหลายวันแล้ว เราควรทำอย่างไรดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณมากนะคะ เป็นกังวลกับเรื่องนี้มากๆ