การใส่หมวกให้ลูกน้อย

ลูกชายอายุ1เดือน 29วัน จำเปฺ็นไหมคะที่ต้องใส่หมวกให้ลูกตอนอาการเย็น ถ้าไม่ใส่ลูกน้อยจะเป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อากาศเย็นใส่ก็ดีค่ะ กันน้องเป็นหวัดเป็นไข้ แถวบ้านเชื่อว่าเด็กเล็กกะหม่อมบางเลยเป็นหวัดง่ายต้องใส่หมวกกันไว้เวลาอากาศเย็นหรือออกแดดค่ะ บ้านนี้ใส่นะคะตอนหน้าหนาว แต่ถ้าอากาศปกติอยู่ในบ้านก็ไม่ใส่เลยค่ะ