ขี้ตาแฉะ

ลูกชายอายุ1เดือน7วัน มีขี้ตาแฉะ เอาสำลีชุบน่ำอุ่นเช็ดตาให้คะ เหมือนจะดีขึ้นแต่บางวันตรงหัวตามีน้ำสีเขียวๆไม่แน่ใจว่าเป็นหนองไหมคะ แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลักษณะจะติดเชื้อที่ท่อน้ำตานะคะ แม่ลองพาน้องไปหาคุณหมอดีกว่ามั้ยคะ