ทารก 2 เดืิอน เป็นตุ่มคล้ายสิวที่หน้าผากเยอะมาก ๆ

ลูกชายวัย 2 เดือน เป็นตุ่มลักษณะคล้ายสิวอักเสบ หัวเป็นหนอง พอแห้งแล้วหลุดออกเหมือนหัวสิว ขึ้นบริเวณใบหน้า ตั้งแต่ประมาณ 3 สัปดาห์ บริเวณอื่นของใบหน้าหายแล้ว เหลือแต่หน้าผาก ไม่มีทีท่าว่าจะเบาลงเลยค่ะ อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรคะ และควรรักษาอย่างไรคะ #เด็กนมเเม่

ทารก 2 เดืิอน เป็นตุ่มคล้ายสิวที่หน้าผากเยอะมาก ๆ
1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอนะคะ

4y ago

👍