ลูกคอเอียงข้างซ้าย

ลูกชายวัย2เดือน28วันคอเอียงไปข้างซ้ายทำยังใงดีค่ะลูกชอบนอนตะแคงแม่สลับข้างให้ตลอดน้องจะหายใหมค่ะอีกอย่างคอน้องยังไม่แข็งเลยแม่เครียดมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เอียงข้างซ้ายเหมือนกันค่ะ พยาบาลแนะนำให้จังน้องนอนตะแคงขวาค่ะ