ลูกบ้านไหนเคยมีไข้เกิน 1 อาทิตย์บ้างคะ?

ลูกชายมีไข้มาตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายนค่ะ จนตอนนี้ก็ได้ 8 วันแล้ว ไปทั้งโรงพยาบาลและคลีนิคก็ให้คำตอบไม่ได้ว่าเป็นอะไร เจาะเลือดตรวจ ผลเลือดก็โอเคไม่มีปัญหา ฟังเสียงปอดก็ปกติดี ไม่มีอาการอย่างอื่นเลยนอกจากไข้ขึ้น 😥 อาการไข้จะมาเป็นช่วงๆ ไม่ได้เป็นตลอดทั้งวันค่ะ ส่วนใหญ่จะมาช่วงบ่าย วัดได้ 37-38 องศา ลูกยังร่าเริงดี ปวดหัวมากเลยค่ะ ว่าแกเป็นอะไร ทำไมถึงยังไม่หายสักที 📚 โพสต์เมื่อ 19 พฤศจิกายน 63 #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกบ้านไหนเคยมีไข้เกิน 1 อาทิตย์บ้างคะ?
42 ตอบกลับ

💛

🧡