ลูกชายมีผื่นขึ้นที่ลำตัวคะทั้งหน้าท้องและหลัง แบบนี้แพ้อะไรรึป่าวคะ แต่ตามแขน ขา หน้าตาไม่ขึ้นคะ ลูกทานนมแม่ล้วน

Post image
1 ตอบกลับ

มันก็ตอบได้หลายทางนะค่ะคุนแม่คุนแม่ไปทานอะไรมาแล้วน้องกินนมเข้าอาจทำให้น้องแพ้สิ่งที่คุณแม่ทานได้หรือบางครั้งน้องอาจะแพ้น้ำยาซักผ้าแพ้เหงื่อตัวเองถ้าน้องเป็นเยอะคุนแม่ควรพาน้องไปหาหมอนะค่ะ