1.5ขวบฟันหน้าผุ

ลูกชายฟันผุแบบนี้หมอทำไงให้คะแม่ๆ แม่แปรงเช้าเย็นหลังอาหารทุกครั้ง ตอนนั้นน้องล้มค่ะเหงือกน้องฉีกเลยไม่ได้แปรงให้1วันกลัวน้องเจ็บ หลังจากนั้นแปรงตลอดค่ะ อยากพาน้องไปหาหมออยู่ค่ะ ค่าใช้จ่ายรพ. รัฐแพงไหมคะ ทางบ้านไม่มีเงินค่ะ อย่าด่าแรงนะคะ🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1.5ขวบฟันหน้าผุ
2 ตอบกลับ

เด็กไมาเสียเงินค่ะ พาไปได้เลย