ลูก1เดือนไม่ถ่าย งอแง

ลูกชายทานนมแม่ล้วน 1เดือน16วัน ไม่ถ่ายมา3วันแล้ว แต่ตด ฉี่ ดี ผิดปกติไหมค่ะ

23 ตอบกลับ

ถ้าให้ทานแค่นมแม่อย่างเดียวก็ไม่มีน่าจะปัญหาค่ะ

มหาหิงค์ค่ะ น้องจะไม่ท้องอืด อึทันทีที่ได้ทา

ถ้าน้องไม่งอแงและยังเล่นดีกินดีอยู่ปกติค่ะ