ทารก

ลูกชายติดเชื้อทางเดินปัสสวะบ่อยตั้งแต่อายุ3เดือน5เดือนและก็มา7เดือนครั้งลาสุดเป็นมา3ครั้งแล้ว ใครรุ้บ้างค่ะว่าเกิดจากอะไร มีวิธีแก้อย่างไร

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแม่เป็นกรวยไตอักเสบไหมค่ะ

5y ago

แม่ไม่ได้กินยาฆ่าเชื้อให้หายขาดตอนท้องรึเปล่า อาจจะส่งผล