เล็บขบ ลูกชายวัย 2 เดือนเป็นเล็บขบค่ะแม่ๆ

ลูกชายตัวน้อยวัย 2 เดือนกว่าเป็นเล็บขบที่นิ้วโป้งเท้าค่ะแม่ๆ มีบ้านไหนน้องเป็นเล็บขบบ้างไหมคะ #เล็บขบ #ลูกชาย #ลูกคนแรก #ลูกชายคนแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

พาหาหมอค่ะแม่ ต้องตัดออกนะคะ เล็บขบนี่ปวดทรมานสุด ๆ ค่ะ

1mo ago

นึกว่าแม่ไม่กล้าตัดเลยแนะนำหาหมอ แต่ตัดเองก็ได้ค่ะ