ช่วยตั้งชื่อลูกชายคนที่2หน่อยค่ะ

ลูกชายคนแรกชื่อ น้อง มิวสิค #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

มินตัน เลยคะแม่ ของเราก็ชายคนโตชื่อมาร์วิน,คนที่2ก็ชายว่าจะตั้งชื่อมาร์ติน ตอนแรกว่าจะตั้งมาร์เวลชื่อครองกับพี่เค้า พอคิดไปคิดมามันออกเสียงได้หลายแบบกลัวคนแก่ๆเรียกไม่ถูก เลยเอาชื่อมาร์ติน เลยคะ