ทีมพ.ย65ป็นไงบ้างแม่บ้านนี้คลอด20พ.ยน้อง1เดือน20วันกลางวันนอนง่ายแต่พอ6เย็นถึง2ทุ่มนอนยากที่สุด🥲😂

35 ตอบกลับ

คลอด20 พ.ย 65 เหมือนกันค่ะแต่น้องแพ้นมวัวต้องกินนมแม่อยางเดียวเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้นมแม่ล้วนเหมือนกันจ้าจากช่วงแรกน้ำนมน้อยมากตอนนี้คือไหลทิ้งเสียดายแม่ไม่มีเวลาปั้ม

28พ.ย.65 กลางวันหลับง่ายมาก กลางคืนมีอ้อนบ้างเป็นบางวันคะแม่

2y ago

ใช่แม่กลางวันเอาง่ายหน่อย

ของเค้า ลุกมาเข้าเต้าเที่ยงคืนถึงตี 3 แล้วนอนยากมากแม่ 😭

2y ago

แต่ก่อนบ้านนี้ก็ปั้มให้กิน+เต้า แต่เเม่เพลียมากตกรอบบ่อยเวลาคัดเต้าน้องก็ไม่นอนตอนนี้ให้เต้าล้วนเลย

บ้านนี้ 22 พย แล้วแต่วัน บางวันก้อง่ายเกิ้นนนบางวัน ยากแท้

2y ago

ใช่แม่เอาใจไม่ถูกแต่ละวัน

บ้านนี้คลอด26พ.ย.นอนง่ายทั้งกลางวันกลางคืนเลยคะ

2y ago

วันเดียวกันเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ นอนเกือบทั้งวันคะ ตื่นประมาณ3ทุ่ม-ตี2คะ

2y ago

เลี้ยงง่ายจังเลย🥰

บ้านนี่เป็นเหมือนค่ะ 6โมง ถึง สี่ทุ่ม ถึงจะหลับ

บ้านนี้คลอด20 พย.ทั้งกลางวันกลางคืนนอนหลับปุ๋ย

2y ago

วันเดียวกันเลยบ้านนี้หลับเก่งแต่กลางวัน

บ้านนี้ 5 โมงหลับ แต่กว่าจะหลับยากเหมือนกันคะ

2y ago

บางวันตื่น4โมงกว่าจะนอน2เกือบ3ทุ่ม

บ้านนี้นอนยากเหมือนกันค่ะ ห้าทุ่มถึงหลับ