ลูกชายกินสติ๊กเกอร์เข้าไปค่ะ 😢

ลูกชายกินสติ๊กเกอร์เข้าไป เป็นอันตรายหรือไม่ มีใครเคยมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นบ้างคะ มันจะออกมาทางอุจจาระหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

รอดูค่ะ ถ้าไม่ออกก็ไปหาหมอ โดยปกติแล้วถ้าทานเข้าไปก็จะถ่ายออกมา

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😍