ผื่นแดงที่คอ รักแร้ ทำไงถึงหายคะ??

ลูกชาย 3 เดือนมีผื่นแดงที่คอ รักแร้ แม่ๆทำไงถึงหายคะ ต้องหายามาทามั้ย???

ผื่นแดงที่คอ รักแร้  ทำไงถึงหายคะ??
43 ตอบกลับ

ศรีจันทน์นิวบรอนค่ะ ทาแป้งบ่อยๆ ค่ะ ไม่ให้อับชื้น

ไม่ใช่ผื่นคะ​ มันอับชื้นคะแม่​ ต้องเช็ดให้แห้ง

รองหาอะไรหลายๆอย่างมาลองดูคะว่าน้องถูกกะอไร

หลังอาบน้ำซับให้แห้ง แล้วทาซูโดครีมลองดูค่ะ

เราใช้แป้งศรีจันทร์ทาหลังอาบน้ำค่ะหาย😊

แป้งโยคี ในเซเว่น 20กว่าบาท หายแน่นอนค่ะ

แม่บ้านนี้ทาแป้งแคร์สีฟ้าค่ะหายแดง

อับชื้น หลังอาบน้ำต้องซับให้แห้งค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ​ บ้านนี้ทาวาสลีนตามด้วยแป้งเด็กไม่เป็น​เลย​ ขนาดน้องเหงื่อออกเยอะ

เอาแป้งโยคีทาช่วยลดผื่นได้ค่ะ

ซับให้แห้ง ใช้แป้งโยคีทาค่ะ