ผิวแห้งในทารก

ลูกชาย 3 เดือน 21 วัน มีอาการผิวแห้ง เป็นสะเก็ดแข็งๆ อยากฟังประสบการณ์จากท่านอื่นๆว่ามีอาการแบบนี้ มีแนวทางการดูแล รักษาอย่างไรบ้างครับ #ไม่งอแงร่าเริงปกติ #พ่อกังวล

ผิวแห้งในทารก
15 ตอบกลับ

ทาออยเด็กค่ะ อาบน้ำเสร็จจ ทาประจำ

ทาโลชั่นเด็กค่ะ อาบน้ำเย็นไหมค่ะ

ตอนอาบน้ำหยดออยซัก 2-3 หยดค่ะ

ทาโลชั่นหลังอาบน้ำค่ะ

ขอบคุณครับ