1ขวบ4เดือน ตื่นร้องกลางดึก ต้องให้พ่ออุ้มเท่านั้น!

ลูกชาย 1ขวบ4เดือน พักหลังมีอาการตื่นร้องกลางดึก และต้องให้พ่ออุ้มเท่านั้น! ถ้าพ่อไม่อุ้มก็จะร้องแหกปาก แหกคอ เพื่อเอาชนะให้ได้ พอพ่อยอมตื่นมาอุ้ม ก็เงียบทันที อยู่กับคนอื่นไม่ค่อยเป็นค่ะ แต่ถ้านอนกับพ่อคือเป็นทุกคืน มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วแก้ไขหรือปรับเขาให้หายจากการร้องแบบนี้ได้ยังไง #ป๊าม๊าตาโหลหมดแล้ว ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณพ่อคงเป็นเซฟโซนสำหรับน้องนะคะแม่ อย่ากลัวว่าเค้าจะติดมือหรือเอาแต่ใจ จนละเลยเค้าเลยค่ะ ทำให้เค้าสบายใจดีกว่าว่าพ่ออยู่กับเค้า 2-3 ขวบเค้าจะรู้ตัวตนและห่างจากพ่อแม่ได้เองค่ะ