ลูกไม่ยอมกินนมกล่อง หรือนมชง แต่กินนมเปรี๊ยว

ลูกชาย 11 เดือน ปกติน้องเข้าเต้า 24 ชม. แต่ปัจจุบันแม่ต้องทำงาน ช่วงกลางวัน กลางคืนน้องจะได้เข้าเต้าปกติ ปัญหา ... ก็คือ แม่ต้องวิ่งส่งนมน้อง เพราะปั๊มไว้น้องไม่กิน นมกล่องแม่ก็สรรหาทุกยี่ห้อ แม้กระทั้งนมชง น้องก็ไม่กิน น้องยอมอดนมเพื่อรอแม่ส่งนม ดีที่น้องยังกินข้าวเก่ง และเมื่อไม่กี่วันแม่ค้นพบว่าน้อง ชอบนมเปรี๊ยว มาก ... น้องแก้ปัญหาการหิวนม ด้วยการกินนมเปรี๊ยว ....มีบ้านไหนเจอแบบนี้บ้าง แม่ๆแก้ปัญหาอย่างไร แล้วจะมีข้อเสียหรือไหม

1 ตอบกลับ

นมเปรี้ยวน้ำตาลสูง น้องกินเพราะมันหวานค่ะ ก่อน 2 ขวบไม่ควรกินนมเปรี้ยวนะคะ