ฟันจะขึ้นประมาณกี่เดือนค่ะ

ลูกชาย8เดือนแร้วแต่ฟันยังไม่ขึ้นเลย กังวนมากเลยค่ะ ลุกคนแรก ไม่รุ้ว่าฟันเด็กคนอื่นขึ้นช้ากว่านี้ไหมแต่ที่รุ้มาบางคน5เดือนขึ้นแร้ว จะเป็นไรไหมค่

ฟันจะขึ้นประมาณกี่เดือนค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นตอนเกือบขวบเลยคะ #เม้นต์เเรก