น้ำหนักเด็กเกิน

ลูกชาย1เดือน27วัน ตอนนี้น้ำหนัก8.5 เกินเกณฑ์ไหมค่ะ จะเสี่ยงต่อโรคต่างๆไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ดูเกณฑ์น้ำหนักน้องในสมุดสีชมพูได้เลยค่ะแม่

7mo ago

น้ำหนักเกินเกณฑ์ค่ะ พยายามลดนมแล้ว แต่ไม่อิ่มก็ร้องไม่หยุด จุกหลอกก็เอาไม่อยู่เลยค่ะ