ลูกยังไม่เดิน

ลูกชาย1ขวบแร้วยังไม่ยอมเดินเรยค่ะ อีแม่เครียดมาก มีลูกบ้านไหน1ขวบแร้วยังไม่เดินมังค่ะ

ลูกยังไม่เดิน
25 ตอบกลับ

1ขวบ1เดือนยังไม่เดินเหมือนกันค่ะ 😁

บ้านนี้เดินได้ตอน 1ขวบ3เดือนค่ะ😊

หลานสาว 1.3เดือน พึ่งเดินได้ค่ะ

บ้านนี้เดินตอนขวบสองเดือน

พอเดินได้คงวิ่งเลยมั้งแม่

เดี๋ยววิ่งปร๋อเลยค่ะ

ฝึกให้น้องเดินบ่อยๆ

หัดให้น้องเดินบ่อยๆคะ

5y ago

แม่ต้องจับน้องเดินบ่อยๆคะบ้านนี้9เดือนกว่าน้องตั้งไข่และก้าวเดินเองคะ

ฟันน้องขึ้นมั้ยคะแม่

5y ago

งั้นแม่ก็รอค่ะ เพราะว่าการเดินก็แล้วแต่เด็กแต่ละคน

หลานเรา2ปีถึงเดินคะ