ลูกชาย 8เดือน

ลูกชาย 8 เดือนแล้วยังกินข้าวบด กล้วยบดไม่ได้เลยค่ะ พยายามป้อนแล้วแต่ก็จะอ้วกออกมา เหมือนเค้ายังชินกับการกินนมเหลวๆอยู่ บางทีต้องเจาะขวดนมให้เป็นรูใหญ่ขึ้นแล้วให้เค้าดูดกินเอง ควรทำยังไงดีคะ ผ่านมา2เดือนแล้วยังกินอะไรไม่ค่อยได้เลย

4 ตอบกลับ

ลองเป็นฟักทองบดง่าย ๆ ไหมค่ะแม่ น่าจะกินง่ายนะค่ะ.