ควรแหวะนมถึงกี่เดือน

ลูกชาย 5 เดือน 11 วัน ทานนมแม่ 99.99 % (ตอนยุ รพ เขาเลี้ยงนมผง) กลางวันจากขวด 15 oz กลางคืนเข้าเต้าแล้วแต่จะตื่นมากิน อุ้มเรอปกตินะคะ หรือบางครั้งก็นั่งหลังตรง15-20 นาที แต่น้องยังแหวะเยอะมาก ตอนนี้คือเขาคว่ำได้ก็จะชอบนอนคว่ำ ต่อให้เราอุ้มเรอ ก็ยังมีออกมาค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือควรไปหาหมอ #ลูกชายคนแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนลูกชายได้ 2-3 ก็ชอบเเหวะค่ะ เเต่พอ 4 เดือนน้องก็ไม่ค่อยเเหวะนานครั้งจะเเหวะซักทีค่ะ ตอนนี้น้อง 7 เดือนกว่าเเล้วไม่เเหวะเเล้วค่ะ เเม่ลองปรึกษาหมอก่อนจะดีกว่าค่ะ #ลูกชายคนเเรก