ทารก

ลูกชอบร้องตอนก่อนนอน ให้กินนมก็ไม่ดูด ดูดแปๆก็ปล่อยแล้วก็ร้อง อุ้มเดินหายร้องแปปเดียว เป็นแบบนี้มาเกือบอาทิตย์แล้ว สงสารลูกมาก ร้องจนเค้าเหนื่อย พอเหมือนเหนื่อยมากๆเค้าก็หยุดเอง กินนมสักพักก็หลับไป เป็นแบบนี้เกินทุกครั้งที่จะนอน #แม่ๆมีวิธีไหนแก้ไขบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องเป็นโคลิคหรือป่าวคร้ร้อนเวลาเดิมๆถึงเวลาหยุดน้องจะหยุดเองกินนมแล้วหลับพออายุเพิ่มขึ้นน้องจะหายเองคร้